Archive for the ‘สหรัฐอเมริกา’ Category

อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน เป็นอุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่ในรัฐไวโอมิงของสหรัฐอเมริกาแม้ว่ามันจะยังขยายเข้าไปในมอนแทนาและไอดาโฮ มันถูกสร้างโดยสภาคองเกรสของสหรัฐฯและลงนามในกฎหมายโดยประธานาธิบดี Ulysses S. Grant วันที่ 1 มีนาคม 1872 เยลโลว์สโตนเป็นครั้งแรกที่อุทยานแห่งชาติในสหรัฐอเมริกาและจัดขึ้นอย่างกว้างขวางเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกในโลก เป็นที่รู้จักสำหรับสัตว์ป่าและคุณลักษณะของมันหลายความร้อนใต้พิภพโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำพุร้อนเก่าซื่อสัตย์ หนึ่งในคุณสมบัติที่นิยมมากที่สุดในสวนสาธารณะ แต่ก็มีหลายประเภทของระบบนิเวศป่า subalpine แต่เป็นมากที่สุด มันเป็นส่วนหนึ่งของภาคใต้ภาคกลางเทือกเขาร็อกกี้ป่าอีโครีเจียน ชนพื้นเมืองอเมริกันได้อาศัยอยู่ในภูมิภาคเยลโลว์สโตนเป็นเวลาอย่างน้อย 11,000 ปีที่ผ่านมา นอกเหนือจากการเข้าชมโดยคนภูเขาในช่วงต้นไปกลางศตวรรษที่ 19 การสำรวจจัดไม่ได้เริ่มต้นจนถึงปลายยุค 1860 การบริหารจัดการของสวนสาธารณะเดิมตกอยู่ภายใต้อำนาจของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย อย่างไรก็ตามกองทัพสหรัฐฯได้รับหน้าที่ต่อมาในการกำกับดูแลการบริหารจัดการของเยลโลว์สโตนเป็นระยะเวลา 30 ปีระหว่าง 1886 และ 1916

ฮาวาย เป็น เกาะที่ใหญ่ที่สุด ที่อยู่ใน รัฐ ฮาวาย ของสหรัฐฯ มันเป็นเรื่องที่ ใหญ่ที่สุดและ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สุด ของหมู่เกาะ ฮาวาย เป็นห่วงโซ่ของ เกาะภูเขาไฟ ใน มหาสมุทรแปซิฟิกเหนือ มีพื้นที่ 4,028 ตารางไมล์ ( 10,430 กิโลเมตร 2) มัน มีขนาดใหญ่กว่า ทั้งหมดของ เกาะอื่น ๆ ในหมู่เกาะ รวมกันและ เป็น เกาะที่ใหญ่ที่สุด ในสหรัฐอเมริกา เกาะ ฮาวาย เป็นเกาะที่ ใหญ่เป็นอันดับสาม ใน โปลินีเซี หลัง ทั้งสองเกาะ หลักของ นิวซีแลนด์ เกาะ มักจะถูก เรียกว่า เกาะ ฮาวาย เกาะใหญ่ หรือ เกาะ ฮาวาย ที่จะแยกแยะระหว่าง เกาะและ รัฐ มันเป็น ตัวอ่อนใน ฮาวาย เคาน์ตี้ และรวมถึง Micropolitan สถิติพื้นที่ ฮิ จากการสำรวจสำมะโนประชากร 2010 ประชากรที่เป็น 185,079 มณฑล และ เมืองที่ใหญ่ที่สุด คือ ฮิ ไม่มี เมือง ที่จัดตั้งขึ้นใน ฮาวาย เคาน์ตี้ (ดู ฮาวาย มณฑล )

ฮาวาย กรมความปลอดภัยสาธารณะ ก่อนหน้านี้ ดำเนินการ สิ่งอำนวยความสะดวก Kulani เจ้าพนักงาน ในฮาวาย เคาน์ตี้ บนเกาะ ฮาวาย ในปี 2009 ฮาวายกรม ความปลอดภัยสาธารณะ ประกาศว่า Kulani เจ้าพนักงาน สิ่งอำนวยความสะดวก จะปิด

หาด แก้ว เป็น ชายหาดใน MacKerricher State Park ซึ่งอยู่ใกล้กับ Fort Bragg แคลิฟอร์เนีย ที่ มีมากใน ทะเลแก้ว ที่สร้างขึ้นจาก ปีที่ผ่านมา ทิ้ง ขยะ ลงไปในพื้นที่ ของชายฝั่ง ที่อยู่ใกล้กับ ทางตอนเหนือของ เมือง

ชายหาดที่ มีการเข้าชม ในขณะนี้โดย นับหมื่นของ นักท่องเที่ยว เป็นประจำทุกปี เก็บ เป็นกำลังใจ ในส่วนของ ” หาด แก้ว ” ภายใน และอยู่ติดกับ สวนสาธารณะ ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่ ของกระจก ทะเล ที่พบ ในขณะนี้ ในที่อื่น ๆ สองหาด แก้ว นอก รัฐ พื้นที่อุทยาน ประมาณ 1,000 ถึง 1,200 นักท่องเที่ยว เยี่ยมชมชายหาด แก้ว Fort Bragg ของแต่ละวัน ในช่วงฤดูร้อน ส่วนใหญ่ เก็บ แก้ว บาง ด้วยเหตุนี้ และ ยังเป็นเพราะ ปัจจัยทางธรรมชาติ ( การกระทำของคลื่น อย่างต่อเนื่อง บด ลง แก้ว ) แก้ว จะค่อยๆ ลดลง ขณะนี้ยังไม่มี การเคลื่อนไหว โดยกัปตัน JH ( คาส ) Forrington ที่จะเติมเต็ม ชายหาด กับแก้ว ทิ้ง ที่ 10 ธันวาคม 2012, สภาเทศบาลเมือง ของเมือง ฟอร์ต แบรกก์ กล่าวถึง การพร่อง แก้ว ชายหาดและ ปฏิเสธที่จะ ก้าวไปข้างหน้า กับความพยายาม เติมเต็ม เนื่องจาก ค่าใช้จ่าย และการรับรู้ โอกาส ที่จำเป็นต้องใช้ ใบอนุญาต จะไม่ ได้รับการอนุมัติ ชายหาด ที่คล้ายกันจะ พบได้ที่ เบนี แคลิฟอร์เนียและ Hanapepe ฮาวาย